Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Điều trị tàn nhang bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi bị tàn nhang mấy năm nay, đã chữa bằng nhiều cách khác nhau nhưng không đem lại hiệu quả như mong muốn. Mây hôm trước tôi có lên mạng tìm hiểu và thấy rất nhiều chị em đã chữa khỏi tàn nhang tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết điều trị tàn nhang bằng Laser Toning hết bao nhiều tiền vậy ạ? (Thu Hạnh – Hà Nội)

Trả lời

Bạn thu Hạnh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên muc tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning hội tụ đủ 3 điều kiện : Hiệu quả, nhanh chóng, an toàn và được xem là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay giúp chị em nhanh chóng có 1 làn da đẹp mịn màng, trắng sáng như ý muốn mà không cần mất nhiều thời gian.

Dựa vào tình trạng và mức độ tàn nhang của mỗi người, bác sĩ thẩm mỹ sẽ điều chỉnh tần số công nghệ sau đó chiều lên vùng da có tàn nhang. Với cơ chế sử dụng những tia laser với những bước sóng cực ngắn tác động trực tiếp vào những đốm tàn nhang khiến những hạt melanosome (gây tàn nhang) hấp thụ ánh sáng Laser rồi bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti rồi được đào thải 1 cách tự nhiên qua hệ thống bài tiết. Những đốm tàn nhang xấu xí trên làn da sẽ mờ dần rồi hoàn toàn biến mất và không có khả năng tái phát trở lại.

Hơn nữa, bước sóng 1064nm, 532nm và những tia laser tác động đúng độ sâu và nhẹ nhàng vào trong lớp thượng bì không gây ra xâm lấn, không biến chứng, không để lại sẹo đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Trị tàn nhang bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí điều trị tàn nhang bằng Laser Toning tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 6-12 triệu, tùy thuộc vào mức độ tàn nhang của mỗi người. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, những đốm tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da đẹp mịn màng như mơ ước.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x