VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Cách tẩy vết xăm nào hiệu quả nhanh mà không để lại sẹo trên da?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi đã từng đi xăm một hình nhỏ ở vai trái nhưng xăm xong thì tôi thấy không ưng ý chút nào. Có người mách tôi nên mua thuốc rồi tự xóa vết xăm tại nhà nhưng tôi lại sợ để lại sẹo trên da. Vì vậy, tôi muốn hỏi hiện nay có cách tẩy vết xăm nào cho hiệu quả nhanh mà không để lại sẹo trên da? Rất mong được giải đáp giúp! (Bùi Thị Thanh Xuân, Hưng Yên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Xuân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc liên quan đến cách tẩy vết xăm nào cho hiệu quả nhanh mà không để lại sẹo trên da? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cách tẩy vết xăm nào cho hiệu quả nhanh mà không để lại sẹo trên da? Hiện nay, có rất nhiều phương pháp có thể xóa vết xăm như dùng thuốc tẩy xăm, dùng rượu, muối… Tuy nhiên, các bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng xóa xăm công nghệ cao Laser Toning. Bởi phương pháp này đáp ứng đầy đủ được cả hai yêu cầu của bạn là vừa hiệu quả lại không để lại sẹo trên da:

1. Laser Toning – Cách tẩy vết xăm hiệu quả nhanh chóng

Cách tẩy vết xăm nào hiệu quả nhanh mà không để lại sẹo trên da? 1

Cách tẩy vết xăm hiệu quả bằng Laser Toning

Laser Toning kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng xóa vết xăm.

– Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh.

– Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Cách tẩy vết xăm nào hiệu quả nhanh mà không để lại sẹo trên da? 2

Chuyên gia thực hiện cách tẩy vết xăm cho khách hàng

Khi bước sóng laser tác động lên bề mặt da, sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần. Như vậy, xóa xăm bằng Laser Toning sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả các hình xăm ở những kích thước, màu sắc khác nhau hiệu quả.

Một liệu trình xóa xăm bằng Laser Toning chỉ từ 4 – 6 lần, mỗi lần từ 45 đến 60 phút. Chỉ sau 1 liệu trình bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn hình xăm.

2. Laser Toning – Cách tẩy vết xăm không để lại sẹo trên da

Ngoài công dụng xóa xăm triệt để, sóng Laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa vết xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

Cách tẩy vết xăm nào hiệu quả nhanh mà không để lại sẹo trên da? 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa xăm Laser Toning

Hi vọng, với những giải đáp ở trên bạn đã tìm được cho mình giải pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào về cách tẩy vết xăm nào cho hiệu quả nhanh mà không để lại sẹo trên da, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm loại bỏ được hình xăm!

Chuyên mục Tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x