VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam là bao nhiêu? Có đắt không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi được một số người bạn giới thiệu về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa rõ về chi phí của dịch vụ này. Các bác sĩ có thể cho tôi biết bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam là bao nhiêu được không? Tôi xin cảm ơn! ( Linh, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Phương Linh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Hiện nay, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light tại Thẩm mỹ  viện Kangnam có giá cụ thể như sau:

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam là bao nhiêu? 1

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với bảng giá triệt lông vĩnh viễn trên đây hy vọng bạn Phương Linh đã giải đáp được thắc mắc triệt lông giá bao nhiêu của mình. Hiện nay, công nghệ triệt lông New E-light đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và làm hài lòng nhiều khách hàng. Với New E-light sẽ giúp bạn triệt sạch các sợi lông từ gốc tới ngọn trong một thời gian rất ngắn. Bạn có thể xem trực tiếp video triệt lông ở Kangnam: Tại đây

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam là bao nhiêu? 2

Các chuyên viên tư vấn cho khách hàng triệt lông

Cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không chỉ mang lại hiệu quả triệt triệt để và vĩnh viễn mà còn đảm bảo tính an toàn cho mọi loại da, giúp bạn có được làn da mịn màng, trắng đẹp không tì vết. Ánh sáng New E-light tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông vì thế phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, khiến chúng yếu dần và rụng từ từ một cách tự nhiên.

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam là bao nhiêu? 3

Khách hàng điều trị bằng công nghệ New E-light tại Kangnam

Đồng thời, New E-light còn có khả năng ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng bị triệt tiêu ngay từ mầm nhú, không có khả năng mọc trở lại. Qua liệu trình điều trị từ 4 – 6 lần, lông sẽ được loại bỏ vĩnh viễn.

Đặc biệt, khi điều trị tẩy lông tay vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong nước và nước ngoài thăm khám, điều trị. Với công nghệ điều trị tẩy lông thông minh cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng về kết quả điều trị.

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam là bao nhiêu? 4

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam là bao nhiêu? 5

Kết quả sau triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn hay bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến bảng giá triệt lông vĩnh viễn, mời bạn qua trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến số 19006466 để được các bác sĩ và chuyên gia giải đáp cụ thể.

Chúc bạn luôn vui vẻ và tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

( Xem thêm: Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ khác tại Kangnam)

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x