VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trị mụn thịt ở Kangnam có an toàn và được vĩnh viễn không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em được biết Kangnam có dịch vụ trị mụn thịt khá hiệu quả. Em thấy cô bạn em bảo vậy chứ em cũng chưa đến Bệnh viện thẩm mỹ mình để tư vấn. Qua hòm thư tư vấn, em muốn hỏi các bác sĩ là dịch vụ trị mụn thịt Kangnam mình có an toàn và được vĩnh viễn không ạ? Em mong sớm nhận được hồi âm từ phía các bác sĩ. (Hoàng Thị Sinh, Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Sinh thân mến!

Hiện, có khá nhiều phương pháp trị mụn được chị em tin tưởng với hi vọng có thể loại bỏ được hoàn toàn mụn thịt. Tuy nhiên, thực tế những cách trị mụn thịt thông thường lại không thể trị mụn thịt được vĩnh viễn, hơn nữa, nếu điều trị sai cách, mụn còn có thể lây lan nhanh trên da và làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Chính vì vậy, một giải pháp của khoa học hiện đại ra đời đã giải quyết dứt điểm vấn đề này, loại bỏ và điều trị mụn thịt vĩnh viễn, đó là công nghệ Laser CO2 Fractional.

Tại Việt Nam hiện nay, một số Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu đã đầu tư các công nghệ hiện đại như Laser CO2 Fractional vào tiến hành trị mụn thịt và mang lại những kết quả bước đầu đáng kỳ vọng, tiêu biểu trong số đó là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Kangnam được đông đảo các chuyên gia và khách hàng đánh giá là địa chỉ điều trị mụn thịt an toàn, uy tín hàng đầu hiện nay.

Công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với các xung năng lượng laser có tính chọn lọc sẽ tác động trực tiếp loại bỏ cồi mụn thịt cũng như toàn bộ tổ chức liên kết các u tuyến nằm ở dưới lớp biểu bì. Với cơ chế hoạt động thông minh này, Laser CO2 Fractional đặc trị mụn thịt tận gốc, triệt để, ngăn ngừa mụn thịt tái phát vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp khác. 

Hơn nữa, với bước sóng có độ dài 10.600, Laser Co2 Fractional sẽ phát ra những tia laser có khả năng định vị chính xác độ sâu vào trong da, tác động trực tiếp vào từng cồi nhân mụn giúp loại bỏ hoàn toàn mụn thịt mà không gây ra xâm lấn, không để lại biến chứng và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mụn thịt sẽ được loại bỏ hoàn toàn, giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da đẹp mịn màng, không tì vết.

Với kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao, các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp việc điều trị mụn thịt trở nên an toàn tuyệt đối, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các mô da và mang lại kết quả điều trị mụn thịt vĩnh viễn.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ trị mụn thịt vĩnh viễn bằng Laser Co2 Fractional, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được giải đáp nỗi băn khoăn.

Chúc bạn sớm điều trị được mụn thịt!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x