VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tắm trắng toàn thân mất bao nhiêu thời gian?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Nước da của tôi khá đen, vì vậy tôi đang muốn đi tắm trắng toàn thân để cải thiện nước da của mình. Tuy nhiên, tôi không có nhiều thời gian rảnh nên tôi muốn hỏi là tắm trắng toàn thân mất nhiều thời gian? Sau khi tắm trắng tôi cần phải làm gì để có kết quả tốt nhất. Xin cảm ơn! (Nguyễn Ngọc Mai, 24 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Ngọc Mai!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tắm trắng mất bao nhiêu thời gian đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi có thể trả lời như sau:

Một làn da ngăm đen sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da, khiến không ít chị em tự ti trong giao tiếp. Để khắc phục hoàn toàn tình trạng này, nhiều người đã tìm đến giải pháp tắm trắng toàn thân. Đây là phương pháp giúp làn da trở nên hồng hào, tươi tắn, đào thải các hắc sắc tố gây thâm đen ra bên ngoài.

Tắm trắng toàn thân mất bao nhiêu thời gian?

Thông thường, thời gian thực hiện tắm trắng toàn thân phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang ứng dụng phương pháp tắm trắng toàn thân với sữa non nguyên chất theo liệu trình và 1 lần duy nhất. Tùy vào thời gian rảnh, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp lịch tắm trắng để có kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất diễn ra trong khoảng 2 tiếng đồng hồ, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp tắm trắng với sữa non nguyên chất tại đây.

Sau khi tắm trắng cần phải làm gì để có kết quả tốt nhất?

Sau khi tắm trắng toàn thân với sữa non nguyên chất, để có kết quả tắm trắng như ý, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Tránh da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Khi ra đường, tiếp xúc với môi trường khói bụi, bạn cần phải áp dụng các giải pháp khác nhau để bảo vệ da.

– Bạn nên bôi kem dưỡng da theo chỉ dẫn và yêu cầu của chuyên viên thực hiện.

– Chăm sóc da bằng thực đơn dinh dưỡng khoa học, có sự kết hợp đầy đủ các chất với nhau.

– Hoạt động nhẹ nhàng, tránh va chạm gây tổn thương da.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc tắm trắng mất bao nhiêu thời gian? Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ tắm trắng, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x