VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gỡ rối sữa non tắm trắng là gì?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em được biết Kangnam có dịch vụ tắm trắng bằng sữa non nguyên chất. Em cũng đang có ý định đến Bệnh viện thẩm mỹ mình để tắm trắng. Tuy nhiên, các chuyên gia cho em hỏi cụ thể sữa non tắm trắng là gì và chi phí tắm trắng hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Xin cảm ơn! (Lương Thị Ngọc Diện, Bắc Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Ngọc Diện thân mến!

Về thắc mắc liên quan đến sữa non tắm trắng của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất là một phương pháp làm đẹp đang được áp dụng rất hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Phương pháp này giúp hạn chế sự phát triển của những sắc tố da melanin, giúp hỗ trợ quá trình tái tạo và làm đẹp da tối ưu, mang đến kết quả vượt trội nhất.

Sữa non tắm trắng là gì? Sữa non tắm trắng là loại sữa non nguyên chất có thành phần dinh dưỡng cao, chứa axit phytic, hỗ trợ tẩy da chết nhẹ nhàng, đồng thời kiểm soát sắc tố da, tiêu hủy tế bào đen sạm. Đây là nguyên liệu làm trắng rất an toàn cho da, không bị tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe như những phương pháp tắm trắng bằng hóa mỹ phẩm khác.

Hiện nay, tắm trắng da toàn thân bằng sữa non nguyên chất là phương pháp tắm trắng được nhiều người áp dụng do độ thân thiện cho làn da, không lột tẩy, da trắng hồng rạng rỡ và duy trì lâu dài. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phương pháp này đã được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, hiện đang được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Không như nhiều những phương pháp tắm trắng khác, tắm trắng bằng sữa non nguyên chất được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết là liệu trình làm đẹp tuyệt đối an toàn cho da và cho sức khỏe của bạn. Bởi vì, thành phần sữa non được sử dụng để tắm trắng trong phương pháp này được chiết xuất từ 100% thành phần tự nhiên, không chứa chất độc hại nên tuyệt đối an toàn với làn da.

Chi phí khi lựa chọn sữa non tắm trắng tại Kangnam như sau:

– Tắm trắng 1 lần duy nhất: 8.000.000 VNĐ

– Tắm trắng theo liệu trình: Lần đầu là 4.000.000 VNĐ, các lần tiếp theo là 2.500.000 VNĐ/lần

Để hiểu rõ hơn về liệu trình tắm trắng bằng sữa non nguyên chất hay sữa non tắm trắng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp nhé!

Chúc bạn sớm sở hữu làn da như ý!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x