VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đôi môi của em có màu thâm xì trông xấu lắm, tuy đã áp dụng nhiều cách khác nhau nhưng màu môi vẫn không cải thiện được nhiều. Em nghe nói bên Bệnh viện thẩm mỹ mình đang áp dụng kỹ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Vậy chuyên mục có thể cho em biết phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền không ạ? (Yến – Bắc Ninh)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 đôi môi mềm mại, mịn màng với màu sắc đẹp tự nhiên như mơ ước được rất nhiều chị em ưa chuộng và áp dụng trong suốt thời gian vừa qua.

Phun xăm môi được thực hiện rất nhẹ nhàng, bạn sẽ được bôi tê trước khi đi tiến hành phun xăm nên không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Với bàn tay khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường, chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, dưới có gắn 1 mũi kim siêu nhỏ, ở bên trên là bầu mực. Mũi kim đi tới đâu, mực được dàn ra tới đó, đảm bảo mực lên đều và đẹp như ý muốn.

Hơn nữa, mũi kim phun xăm chỉ tác động vào lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì như phương pháp phun xăm truyền thống đảm bảo môi không bị chảy máu, không sưng, không để lại sẹo, không biến chứng sau quá trình phun xăm.

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, phun xăm môi Hàn Quốc có giá như sau:

– Phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc: 3-3,5 triệu

– Sửa môi xăm hỏng: 4-5 triệu

– Phun viền môi: 1-1,2 triệu

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x