VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Môi bị thâm có nên phun xăm môi không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tình hình là môi của em bị thâm nên bạn bè ai cũng khuyên đi phun xăm môi. Em thì không tiếc tiền nhưng rất sợ đau. Chuyên mục tư vấn cho em xem em có nên phun xăm môi không ạ? (Nguyễn Thị Thủy, Lào Cai)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về băn khoăn có nên phun xăm môi không, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Tư vấn có nên phun môi không vậy?

Tư vấn có nên phun môi không vậy?

Đôi môi được xem là một trong những điểm nhấn trên gương mặt, thu hút được sự chú ý của mọi người. Cũng chính vì vậy, có rất nhiều bạn gái cảm thấy tự ti và mặc cảm khi đôi môi bị thâm cùng các khuyết điểm khác như môi quá mỏng, quá dày hoặc do cánh môi không đều… Với trường hợp của bạn Thủy, để nhanh chóng được sở hữu một đôi môi đẹp như mong ước, bạn Thủy nên áp dụng kỹ thuật phun môi công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mà không phải lăn tăn có nên phun xăm môi không nhé.

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Các chuyên viên sẽ sử dụng một mũi kim siêu nhỏ tiến hành phun xăm từng môi theo đường viền đã đo vẽ từ trước. Loại mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này không có độc tố, không gây hại cho sức khỏe của người dùng, màu mực được lựa chọn từ trước sao cho phù hợp với màu da, màu tóc, tính cách, hay nghề nghiệp của mỗi người.

Môi bị thâm có nên phun xăm môi không? 11

Trước khi tiến hành kỹ thuật phun xăm môi, bạn sẽ được các chuyên viên tiến hành gây tê tại chỗ nên không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về và làm việc bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện phun xăm, các chuyên viên sẽ cố tình “ăn gian” đường viền môi vào phía trong tạo cảm giác đôi môi của bạn mỏng hơn. Sau khi phun xăm, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu một đôi môi đẹp với màu sắc và hình dáng phù hợp hơn với khuôn mặt của mình. Bạn có thể tìm hiểu về dạy phun xăm thẩm mỹ:  Tại đây

Nếu còn băn khoăn chưa rõ có nên phun xăm môi không, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Chúc bạn luôn tự tin!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x