VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Phun xăm mí mắt có gây ra tác dụng phụ gì không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Em là Thanh Trúc, em đang có ý định đi phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc vì viền mi mắt của em trông tương đối mờ và không được sắc nét. Nhưng em còn có 1 thắc mắc nhỏ là phun xăm mí mắt có gây ra tác dụng phụ gì không vậy ạ? (Hồng Tuyết – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc hiện được xem dịch vụ thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ đem lại cho bạn 1 đôi mắt to, tròn, tràn đầy sức sống mà còn giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Phun xăm mí mắt có gây ra tác dụng phụ gì không?

Để bạn Thanh Trúc không quá lo lắng, chúng tôi xin trả lời, phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc không gây ra tác dụng phụ gì đâu bạn nhé. Bằng dụng cụ chuyên dụng ở đầu có gắn 1 mũi kim phun xăm nhỏ, bên trên có chứa bầu mực, chuyên viên sẽ nhẹ nhàng phun xăm lên mí mắt, đầu mũi kim tới đâu, mực được dàn ra tới đó giúp mực lên đều màu, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hơn nữa, mũi kim chỉ tác động vào lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì nên không gây chảy máu, không biến chứng, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này xuất phát hoàn toàn từ tinh chất tự nhiên, không kích ứng da, không ảnh hưởng đến những vùng da lân cận, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ gì bạn nhé!

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về kết quả mang lại. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc nhiều năm trong lĩnh vực phun xăm, máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Bạn Thanh Trúc nên bớt chút thời gian đến trực tiếp thẩm  mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x