VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Phải mất bao nhiêu thời gian để trị vết thâm bằng New E-Light?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em là Hải Nam, vết thâm sau mụn trên mặt em khá nhiều. Tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại có tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ khiến em cảm thấy lo lắng vô cùng. Em nghe bạn bè mách nên áp dụng công nghệ New E-Light. Vậy chuyên mục có thể cho em biết phải mất bao nhiêu thời gian để trị vết thâm bằng New E-Light không ạ? (Hải Nam – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

New E-Light hiện được xem là công nghệ trị sẹo thâm tiên tiến nhất hiện nay được nhiều chuyên gia cũng như các khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Với New E-Light, vết thâm sẽ được loại bỏ hoàn toàn giúp làn da trở nên sáng mịn như ý muốn.

New E-Light mang lại hiệu quả lâu dài, vết thâm được điều trị triệt để bởi ánh sáng New E-light tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm và xóa bỏ vùng sẹo lõm. Hơn nữa, tùy vào tình trạng và mức độ nông sâu của từng người, bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số công nghệ tác động trực tiếp vào từng vết thâm mà không gây ra xâm lấn, không để lại biến chứng, không để lại sẹo và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Phải mất bao nhiêu thời gian để trị vết thâm bằng New E-Light?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, điều trị vết thâm bằng công nghệ New E-Light là từ 2-4 lần, mỗi lần trong khoảng 30 phút bạn nhé!

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ được mụn thịt!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x