VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Làm thế nào để trị bệnh hôi nách vĩnh viễn?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Năm nay em 25 tuổi, em bị mắc bệnh hôi nách đã 1 năm nay rồi. Trong 1 năm qua em luôn cảm thấy rất khổ sở với mùi hôi nách khó chịu của mình, nó không những ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân em mà còn có tác động không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội. Vậy chuyên mục có thể tư vấn cho em biết làm thế nào để trị bệnh hôi nách vĩnh viễn không ạ? (Hải Đường – Hải Dương)

Trả lời

Chào bạn Hải Đường!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Không chỉ Hải Đường mà còn rất nhiều bạn trẻ khác cũng rơi vào bế tắc  với mùi hôi nách khó chịu. Để loại bỏ hoàn toàn bệnh hôi nách không phải là điều quá khó khăn, quan trọng là bạn phải tìm được những phương pháp trị hôi nách an toàn và hiệu quả.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếu muốn mùi hôi nách biến mất 1 cách nhanh chóng, bạn nên áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi – Giải pháp tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn lấy lại sự tự tin cho chính mình. Sau khi thăm khám 1 cách tỉ mỉ, bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ dưới vùng điều trị nhằm đưa thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách. Với lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vậy, mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần duy nhất. Đồng thời, mỡ thừa ở vùng nách cũng được loại bỏ 1 cách hoàn toàn giúp bạn nhanh chóng lấy lại vùng da dưới cánh tay trắng mịn và săn chắc.

Chỉ với 30 phút điều trị, mùi hôi dưới cánh tay sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Hơn nữa, sau khi kết thúc quá trình này, bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x