VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Làm thế nào để tẩy lông chân hiệu quả và an toàn?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em là Thu Thủy, tuy là con gái nhưng không hiểu vì sao ở chân của em mọc rất nhiều lông. Em đã thực hiện waxing và cạo lông 1 cách đều đặn nhưng lông mọc càng nhiều và cứng hơn. Em đang lo lắng lắm, vậy chuyên mục có thể cho em biết làm thế nào để tẩy lông chân hiệu quả và an toàn vậy ạ? (Thu Thủy – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vùng lông chân khiến nhiều bạn trẻ tự ti khi mặc váy hay diện bikini trên biển. Chính vì vậy, không chỉ bạn Thu Thủy mà chị em nào cũng mong muốn loại bỏ hoàn toàn những sợi lông cứng đầu và đầu xí lấy lại làn da trắng mịn màng.

Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn loại bỏ lông chân 1 cách hiệu quả  như: waxing, cạo, nhổ… nhưng không phải cách nào cũng đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để lấy lại vùng da chân sáng mịn, bạn nên áp dụng công nghệ New E-Light – Giải pháp triệt lông hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

So với những phương pháp thông thường, New E-Light giúp triệt lông nhanh và hiệu quả hơn. Ánh sáng E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Đồng thời ánh sáng New E-light có khả năng nằm sâu trong da ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho kết quả triệt lông vĩnh viễn. Hơn nữa, bước sóng RF từ công nghệ có khả năng kiểm soát năng lượng và hệ thống năng lượng làm lạnh bằng nước giúp da không bị đau rát trong và sau quá trình điều trị giúp quá trình triệt lông nhẹ nhàng và thoải mái.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x