VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Kiêng khem những gì sau xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mắt của em trông khá to nhưng mí mắt lại không được rõ nên trông mắt thiếu đi sự linh hoạt. Chính vì vậy, em đang có ý định đi xăm mí mắt để tiết kiệm thời gian trang điểm. Nhưng em vẫn còn 1 thắc mắc nhỏ là em phải kiêng khem những gì sau xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc ạ? (Khánh Ngọc – Bắc Ninh)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của Khánh Ngọc cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản giúp bạn nhanh chóng có 1 đường mi mắt đẹp, uyển chuyển làm nổi bật đôi mắt to, tròn như ý muốn.

Đây được xem là 1 hình thức trang điểm vĩnh viễn. Với đôi bàn tay khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành phun xăm 1 cách tỉ mỉ. Với khách hàng có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet sẽ làm cho đôi mắt của bạn to, đẹp hơn và ngược lại. Hơn nữa, mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật xuất phát hoàn toàn từ tinh chất tự nhiên, đảm bảo không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Kiêng khem những gì sau xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc?

Sau khi tiến hành phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, nhưng để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ, bạn nên chú ý những điều sau:

–  Tránh nước từ 3-5 ngày sau khi thực hiện phun thêu lông mày

– Không bóc da tại vùng phun xăm, để da bong tự nhiên

– Hạn chế 1 số thực phẩm như cà phê, nước tương đen, bia, rượu.. trong khoảng 1 tuần

– Nên ăn nhiều hoa quả tươi

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn hoặc giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x