VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Cho em hỏi cách tẩy lông vùng kín an toàn?

Question questions

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em luôn mặc cảm vì lông ở vùng kín mọc khá nhiều và dày khiến bệnh phụ khoa của em tái phát thường xuyên. Em nghe mấy chị bạn cùng công ty mách, nếu muốn chấm dứt loại bệnh này, em phải tẩy hết lông vùng kín, hiện tại em lo lắng lắm. Vậy chuyên mục có thể cho em biết cách tẩy lông vùng kín an toàn nhất hiện nay không ạ? (Hà – Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn Hà cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều người khi gửi thư về cho chuyên mục. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Viêm nhiễm phụ khoa là 1 loại bệnh không hiếm gặp ở chị em phụ nữ, và cũng đúng như lời đồng nghiệp bạn Hoa đã nói, nếu muốn chấm dứt bệnh này, bạn cần phải tẩy lông vùng kín nhằm tránh những vi khuẩn có hại có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, tẩy lông vùng kín không phải là việc đơn giản đâu bạn nhé!

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để nhanh chóng loại bỏ những sợi lông cứng đầu ở vùng kín, bạn nên áp dụng công nghệ New E-Light. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên và loại bỏ tình trạng viêm nhiễm.

Với công nghệ này, ánh sáng E-light mới sẽ hoạt động trực tiếp vào lông nâu gốc, làm chúng yếu đi và rụng theo cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng Đèn E-light mới sẽ đi sâu và nằm trong làn da của màng ngăn trở lại, kết quả là lông vùng kín duy trì được. You can not be used to be a gel lớp trong suốt và mát lạnh vì không được bảo vệ an toàn, không đau rát.

Chỉ với 1 trị liệu từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút, các đầu tiên sẽ được loại bỏ 1 làn da hoàn toàn giúp bạn nhanh chóng có 1 làn da mềm mại như mong muốn và hoàn thành escaping from encyclopie virus.

This technology are used to success at Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, mỗi học tập và làm việc tại các nước có nền công nghệ phát triển cùng trang sẽ chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả tối ưu.

Nếu muốn biết thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Thẩm viện viện Kangnam hoặc gọi tổng đài: 1900 6466 để được khám, tư vấn và giải quyết mọi vấn đề.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Specialist

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x