VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Chi phí xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em là Hồng Quế, em đang muốn đi xăm mí mắt để không phải mất nhiều thời gian trang điểm. Vậy chuyên mục có thể cho em biết chi phí xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam là bao nhiêu và xăm mí mắt có mất nhiều thời gian không? Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục (Hồng Quế – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Như bạn đã biết, trong những năm gần đây, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc đã trở thành 1 trào lưu làm đẹp được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Chỉ trong 1 thời gian cực ngắn, bạn đã nhanh chóng sở hữu 1 đường viền mi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho việc trang điểm.

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Bằng bàn tay khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường, chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng tiến hành phun xăm lên mí mắt tạo nên 1 đường viền đậm nét, sắc sảo như ý muốn. Hơn nữa, loại mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này xuất phát hoàn toàn từ tinh chất tự nhiên, không chứa độc tố, không kích ứng da và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Hơn nữa, ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ này là mũi kim phun xăm chỉ tác động vào lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì không gây chảy máu, không gây đau đớn trong quá trình thực hiện.

Chi phí xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đang áp dụng rất thành công công nghệ này, thời gian thực hiện xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là trong khoảng 60 phút và chi phí là  800 – 1,2 triệu bạn nhé!

Với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x