VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Chi phí triệt lông tay tại thẩm mỹ viện Kangnam?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em là Thu Hà, em vẫn thường bị bạn bè trêu đùa vì cánh tay có quá nhiều lông. Chúng khiến em tự ti khi mặc những bộ đồ mùa hè. Hôm trước em có lên mạng tìm hiểu và biết đến công nghệ New E-Light. Vậy chuyên mục có thể cho em biết chi phí triệt lông tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bao nhiêu không ạ? (Thu Hà – Hải Phòng)

Trả lời

Chào Thu Hà!

Cùng với quá trình tìm tòi, sáng tạo qua nhiều năm, các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ New E-Light với nhiều ưu điểm vượt trội loại bỏ tận gốc lông tay, ngăn chặn lông mọc trở lại, an toàn với mọi loại da, không gây đau rát, mang lại làn da tươi sáng, mịn màng. Hiện công nghệ này đã được các chuyên gia, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công mang lại niềm vui cho nhiều chị em phụ nữ.

Triệt lông tay bằng công nghệ New E-Light được xem là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Sau khi thăm khám cẩn thận tình trạng của từng người, bác sĩ sẽ sử dụng ánh sáng New E-Light tác động và đi sâu vào mầm nhú sợi lông để ngăn cản nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, khiến chúng bị yếu dần đi và rụng tự nhiên. Đồng thời New E-light sẽ nằm sâu trong da để chặn sợi lông phát triển trở lại, duy trì kết quả triệt lông vĩnh viễn mà không gây đau rát hay bất kỳ khó chịu nào. 

Hơn nữa, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình triệt lông vô cùng linh hoạt. New E-light không những giúp bạn tiết kiệm tối đa về mặt thời gian mà còn giảm thiểu tối đa chi phí. Mỗi liệu trình triệt lông tay bằng công nghệ ánh sáng New E-light chỉ  từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút thực hiện với chi phí như sau:

– Triệt lông từ khuỷu tay xuống: 0,8 – 1 triệu / lần

– Triệt lông cả tay: 1,2 – 1,7 triệu / lần

Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x