VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Chi phí trị hôi nách tận gốc hết bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em xấu hổ quá vì bình thường dùng lăn nách để che giấu khuyết điểm mùi hôi trên cơ thể nhưng cứ khi hoạt động nhiều thì lăn nách cũng không thể giúp khử mùi hiệu quả được. Mùi hôi nách làm em ngượng chín mặt. Xin hỏi các bác sỹ hiện nay có cách nào trị hôi nách triệt để không? Và chi phí trị hôi nách tận gốc hết bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn! (Văn Minh, Ninh Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Văn Minh thân mến!

Chúng tôi rất hiểu cảm giác của bạn khi gặp rắc rối do mùi mồ hôi nách gây ra và xin chia sẻ với bạn về tình huống khó xử này. Rất nhiều khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều chia sẻ rằng đã không ít lần gặp rắc rối do mùi mồ hôi gây ra và mong muốn trị hôi nách vĩnh viễn.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi và áp dụng những phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất, giúp khách hàng nhanh chóng thoát khỏi mùi hôi nách khó chịu và trả lại sự tự tin cho khách hàng.

Trong đó, đặc biệt phải kể đến phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi được đông đảo khách hàng lựa chọn làm phương pháp trị hôi nách cho mình. Với phương pháp này, chỉ một lần thực hiện duy nhất là bạn đã có thể loại bỏ hoàn toàn, tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở nách mà không tái phát, giúp bạn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống.

Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được thực hiện nhanh chóng, an toàn bởi các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề và từng chuyên tu nhiều năm tại nước ngoài chắc chắn sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho bạn. Các bác sỹ sẽ khéo léo chích một nốt nhỏ ở ngay dưới vùng nách nhằm đưa thiết bị nội soi vào bên trong để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách. Nhờ thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ nhanh chóng hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi gây mùi và đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể, đảm bảo an toàn, không đau đớn.

Thời gian tiến hành hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là khoảng 30 phút, với chi phí trị hôi nách là 8 triệu đồng.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x