VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trị nám da ở Thẩm mỹ viện Kangnam hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Sau khi sinh con, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi khiến làn da của tôi bị nám. Do không chăm sóc cẩn thận lại hay ra ngoài nắng nên tình trạng ngày càng thêm nặng. Hôm trước gặp lại người bà con cũ, tôi được mách nên đi trị nám da tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vậy chuyên mục cho tôi hỏi, trị nám da ở đây hết bao nhiều tiền vậy ạ? (Thanh Hương – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Nám da mặt là tình trạng thường gặp ở chị em phụ nữ, nhất là những người sau khi sinh con. Nguyên nhân là do sự thay đổi nội tiết tố của cơ thể trong suốt khoảng thời gian mang thai. Nám da không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm nhiều chị em lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Hơn nữa, với trường hợp của bạn Thanh Hương, do không chăm sóc, kiêng khem cẩn thận lại ra ngoài nắng nhiều, những nốt nám nhỏ càng có cơ hội phát triển nhanh hơn và việc điều trị cũng sẽ gặp phải khó khăn hơn nhiều.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ da, để nhanh chóng loại bỏ những vết nám khó ưa này, bạn nên áp dụng công nghệ Laser Toning tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là 1 trong những biện pháp trị nám da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua.

So với những phương pháp thông thường, Laser Toning có những ưu điểm vượt trội như sau: Nhanh chóng loại bỏ những vết nám cứng đầu, đảm bảo an toàn tuyệt đối, nhanh chóng, kết  quả duy trì lâu dài, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng…

Với sự tác động hoàn hảo giữa 2 bước sóng ngắn và dài, Laser Toning tác động trực tiếp tới sắc tố gây nám từ  trong ra ngoài khiến chúng bị gãy vụn thành vô số hạt nhỏ li ti và đào thải toàn bộ ra ngoài, do vậy, mang lại hiệu quả triệt để tới 95% . Hơn nữa, với cơ chế chọn lọc hoàn hảo, những bước sóng được phát ra từ công nghệ chỉ tác động trực tiếp đến nơi cần điều trị mà không gây ra xâm lấn hay bất kỳ tổn thương nào đến những vùng da xung quanh giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da đẹp, mịn màng.

Chỉ với 1 liệu trình điều trị từ 4-10 lần (tùy thuộc vào mức độ nám nặng nhẹ của mỗi người) với chi phí 1,5 – 3 triệu / lần, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho chính mình với làn da đẹp mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ được nám da!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x