VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Quy trình trị mụn trứng cá có phức tạp, có mất nhiều thời gian không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! 1 năm gần đây trên mặt của em có xuất hiện khá nhiều mụn trứng cá, mụn có màu trắng và mọc hầu hết ở trên trán và má của em. Em lo lắm, không biết mụn có mọc tiếp và lan tràn sang những vùng khác nữa không. Em nghe mọi người nói nhiều đến công nghệ trị mụn trứng cá Oxy – Led. Vậy chuyên mục có thể cho em biết quy trình trị mụn trứng cá có phức tạp, có mất nhiều thời gian không ạ? (Mỹ Linh – Nam Định)

Trả lời

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm và câu hỏi của bạn gửi về cho chương trình. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn trứng cá tuy không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại khiến bạn lo lắng và khó chịu vô cùng. Loại bỏ hoàn toàn những nốt mụn này không phải là điều đơn giản. Ngày nay, với sự phát triển không gừng của công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng sự ra đời của công nghệ trị mụn trứng cá Oxy – Led, bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn mụn trứng cá lấy lại làn da đẹp, mịn màng như ý muốn.

Quy trình trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy – Led có phức tạp không?

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy – Led được tiến hành theo 1 quy trình chuẩn bao gồm những bước cơ bản sau:

– Thăm khám, tư vấn để xác định tình trạng và mức độ mụn trứng cá

– Làm sạch và sát khuẩn vùng điều trị đảm bảo không gây biến chứng nào trong và sau quá trình điều trị

– Thẩm thấu tinh chất I Peel giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa, diệt vi khuẩn gây mụn

– Sử dụng công nghệ Oxy – Jet  cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da giúp khỏe da từ bên trong và làm bề mặt da trở nên sáng mịn.

– Cuối cùng áp dụng ánh sáng đơn sắc tác động vào tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.

Trị mụn trứng cá bằng Oxy – Led có mất nhiều thời gian không?

Chỉ với 30 – 60 phút điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy – Led, bạn sẽ nhanh chóng có 1 làn da đẹp, mịn màng như ý muốn.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu muốn được hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x