VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Laser Co2 Fractional có trị mụn thịt ở mũi được không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Không hiểu vì sao dạo gần đây ở mũi của em mọc rất nhiều mụn có màu trắng mà không thấy đau đớn gì. Bạn bè nói rằng đó là mụn thịt và nếu không chữa kịp thời, mụn sẽ lan ra nhiều nơi khác trên mặt. Em lo lắng lắm, em có lên mạng tìm hiểu và biết đến công nghệ laser Co2 Fractional tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vậy chuyên mục có thể cho em biết, Laser Co2 Fractional có trị mụn thịt ở mũi được không ạ? (Thu Tâm – Bắc Ninh)

Trả lời

Thu Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn thịt ở mũi tuy không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại có tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ khiến bạn lo lắng khi đứng trước người đối diện. Đúng như bạn bè của Thu Tâm đã nói, mụn thịt nếu không chữa kịp thời sẽ lây lan ra những vùng khác trên cơ thể, hơn nữa, nó còn làm ngưng trệ sự điều tiết của da, rối loạn hình thái các collagen trên da, khiến da bị khô, sạm đi và trở nên thiếu sức sống vô cùng.

Để loại bỏ hoàn toàn mụn thịt ở mũi, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Laser Co2 Fractional. Với công nghệ này, mụn thịt sẽ được triệt tiêu đến 95 % chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất. Với cơ thế hoạt động thông minh, tia laser thay đổi bước sóng cũng như thời gian điều trị ở từng khoảng da mặt khác nhau, tác động đúng độ sâu của từng nốt mụn, phá vỡ nhân mụn, làm lỏng u keo mụn, hút sạch mầm mống gây bệnh, ngăn ngừa không cho mụn tái phát trở lại, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, những bước sóng được phát ra từ công nghệ có khả năng định vị rất chính xác, tác động chính xác tới nơi cần điều trị mà không gây xâm lấn, không kích ứng da, không để lại sẹo trả lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng như mong đợi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x