VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Có cách nào giúp loại bỏ nám sâu triệt để không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi tên là Thu Thủy, năm nay  35 tuổi, trên mặt tôi có rất nhiều vết nám, chúng tập trung ở 2 gò má, nhìn gần trông rất kinh. Mỗi khi ra ngoài tôi hay dùng kem che khuyết điểm nhưng thường không thể che hết những vết nám gây mất thẩm mỹ ấy. Tôi lo lắm, vậy chuyên mục có thể cho tôi biết có cách nào giúp loại bỏ nám sâu triệt để không vậy ạ? (Thu Thủy – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Những đốm nám da có màu nâu sẫm nằm ở dưới chân bì của da tuy không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại có tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ khiến bạn cảm thấy lo lắng, gieo tâm lý tự ti cho người bệnh.

Cách trị nám sâu triệt để hiệu quả

Để loại bỏ hoàn toàn những đốm nám xấu xí này, bạn nên áp dụng công nghệ Laser Toning – Giải pháp loại bỏ hoàn toàn nám sâu không để lại sẹo, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Dựa vào mức độ, tình trạng nám của mỗi người, bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số ánh sáng công nghệ vào trực tiếp các nốt nám sâu. Với bước sóng có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phát ra từ công nghệ sẽ tác động trực tiếp tới các sắc tố sậm màu ở sâu trong lớp trung bì, hạ bì nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn những đốm nám xấu xí giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da đẹp mịn màng, không tì vết. Ngay từ lần điều trị đầu tiên, những sắc tố sậm màu trên da sẽ dần mờ đi trông thấy.

Hơn nữa, Laser Toning với những bước sóng khác nhau tác động chính xác vào từng vị trí đảm bảo không gây hại cho những vùng xung quanh, không để lại sẹo, không xâm lấn, không biến chứng và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Chỉ với 1 liệu trình điều trị từ 3-5 lần, những vết nám sẽ được loại bỏ hoàn toàn giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da đẹp mịn màng, không tì vết.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn cùng máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x