VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Chi phí trị mụn trứng cá tại thẩm mỹ viện Kangnam?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em là Lê Hằng, do sinh hoạt và chế độ ăn uống thất thường mà mặt em bị mọc rất nhiều mụn trứng cá. Em lo lắm, vì mụn khiến gương mặt của em như tổ ong bầu, bạn bè ai cũng xa lánh. Hôm trước em nghe nói bên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ cao vào trị mụn trứng cá hiệu quả lắm. Vậy chuyên mục có thể cho em biết chi phí điều trị mụn trứng cá tại đây là bao nhiêu vậy ạ? (Lê Hằng – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Mụn trứng cá không chỉ là nỗi lo riêng của bạn Lê Hằng mà còn là nỗi băn khoăn của nhiều bạn trẻ khác. Làn da vốn mỏng manh, nếu không biết chăm sóc đúng cách, mụn trứng cá có thể tấn công bất cứ lúc nào làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn. Và đúng như bạn Lê Hằng đã nói, hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ đang áp dụng công nghệ cao Oxy – Led vào điều trị mụn trứng cá nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, Oxy – Led là công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay. Với sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ trị mụn hàng đầu gồm: tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led. Trong đó, tinh chất I-Peel có tác dụng thanh lọc da, tẩy tế bào da chết, giảm sừng hóa làm da trắng mịn màng. Công nghệ Oxy – Jet cung cấp đến 98 % Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát trở lại và ánh sáng đèn Led có khả năng phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn giúp mụn trứng cá được tiêu diệt tận gốc, kết quả trị mụn duy trì vĩnh viễn.

Không chỉ giúp triệt để hoàn toàn mụn trứng cá, công nghệ Oxy – Led còn làm làn da trắng sáng mịn màng, chống thâm ngừa sẹo hiệu quả và đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây xâm lấn, không để lại biến chứng nào trong và sau quá trình điều trị.

Hơn nữa, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được trải qua quá trình điều trị linh hoạt, nhanh chóng. Một liệu trình trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy – Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ 3 – 5 lần tùy theo tình trạng mụn của mỗi người, và các lần cách nhau từ 7 – 10 ngày, như vậy thời gian điều trị mụn trứng cá kéo dài trong khoảng từ 1 – 2 tháng. Chi phí trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy – Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tính theo lần trị liệu. Chi phí lần trị liệu đầu tiên là 1.500.000 đồng, các lần tiếp theo là 800.000 đồng và một liệu trình điều trị mụn từ 3- 5 lần tùy tình trạng mụn của từng khách hàng.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

    Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

    Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

    Bài viết được quan tâm
    x