VNKorea
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tư vấn chi phí điều trị sẹo lồi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn. Em là Thu Hằng, em bị một vết sẹo lồi khá dài khiến làm em rất lo lắng. Hôm trước em có lên mạng tìm hiểu và biết rằng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ trị sẹo lồi rất tốt. Vậy chuyên mục có thể cho em biết chi phí điều trị sẹo lồi ở đây là bao nhiêu không ạ? (Thu Hằng – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thu Hằng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “Chi phí điều trị sẹo lồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hết bao nhiêu?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chi phí điều trị sẹo lồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hết bao nhiêu?

Hiện, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng rất thành công phương pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional. Chỉ với 1 liệu trình điều trị từ 2-4 lần với chi phí 1-3 triệu / lần (tùy thuộc vào mức độ của vết sẹo), bạn sẽ nhanh chóng lấy lại làn da đẹp, mịn màng và tràn đầy sức sống. Ngoài ra bạn có thể xem thêm bảng giá dưới đây.

Thời gian và chi phí điều trị sẹo tại Kangnam

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (lần)
Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn 
1 – 3 3 –  4
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm)  2 – 3 1 – 2
Điều trị sẹo thâm  2 – 4 2 – 4
Điều trị sẹo lõm bằng Cấy da Siêu vi điểm (PRP cũ)  8 1 – 2
Điều trị sẹo lồi  Thực tế 2 – 4

Laser Co2 Fractional với cơ chế hoạt động đặc biệt: Sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn sau điều trị sẹo lồi.

Chi phí điều trị sẹo lồi tại thẩm mỹ Kangnam

Kết quả điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

Hơn nữa, Laser Co2 Fractional hoạt động rất thông minh, có khả năng khoanh vùng chính xác và chỉ tác động tới nơi cần điều trị mà không hề gây ra đau đớn, không xâm lấn, không để lại biến chứng, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Trên đây là những điều chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề bạn thắc mắc “Chi phí điều trị sẹo lồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hết bao nhiêu?”, hi vọng nó giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này. Bạn có thể quan tâm: Chữa sẹo ở đâu tốt nhất

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x