Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trị tàn nhang bằng Laser Toning có để lại biến chứng và sẹo sau điều trị?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em là Ngọc, sau khi sinh bé, trên mặt em xuất hiện nhiều tàn nhang, dù đã áp dụng nhiều cách trị khác nhau nhưng hiệu quả không cao lắm. Em nghe mọi người nói, hiện nay có công nghệ trị tàn nhang Laser Toning rất tốt. Nhưng em còn đang băn khoăn không biết trị tàn nhang bằng Laser Tong có để lại biến chứng và sẹo sau điều trị không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục!

Trả lời

Chào bạn Ngọc!

Rất vui đã nhận được câu hỏi của bạn Ngọc. Đối với câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Không chỉ bạn Ngọc mà rất nhiều chị em cũng gặp phải tình trạng tương tự. Tàn nhang mọc nhiều trên mặt sau sinh là do thay đổi nội tiết tố. Chúng là những đốm nhỏ có màu nâu hay nâu đen, có kích thước nhỏ. Tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại rất khó điều trị.

Đúng như bạn Ngọc đã nói, công nghệ Laser Toning là giải pháp trị tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này có khả năng đặc trị tàn nhang hiệu quả ngay lần điều trị đầu tiên bởi các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố tàn nhang sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài.

Hơn nữa, những tia laser này chỉ đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố tàn nhang rồi đào thải chúng ra ngoài nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến da, không để lại biến chứng, đặc biệt không để lại sẹo như những biện pháp thông thường. Vì vậy, bạn Ngọc có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ này bạn nhé!

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, từng làm việc nhiều năm, đã chữa trị thành công cho hàng ngàn khách hàng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn hoặc điền thông tin vào form đăng ký dưới đây. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Chúc bạn sớm loại bỏ được tàn nhang!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x